Giới thiệu

Thư Ngỏ

Quý Khách hàng thân mến,

Trước tiên , Công ty TNHH Insulation Thanh Cảnh xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt thời gian vừa qua.
Công ty TNHH Insulation Thanh Cảnh được thành lập năm 2005, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cách nhiệt, cách âm và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất thùng xe đông lạnh, kho lạnh, kho trữ tàu cá,…

Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề Công ty quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị sản xuất và gia công các sản phẩm cách nhiệt hiện đại, với nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên, Công ty đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Song song với chính sách chất lượng, Công ty luôn đầu tư, cải tiến và hiện đại hóa các trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất các sản phẩm cách nhiệt mới theo công nghệ HCFC – R141b của Singapore. Đặc biệt, năm 2014 Công ty Thanh Cảnh đã đầu tư dây chuyền sản xuất foam PU cách nhiệt, tấm cách nhiệt theo công nghệ Cyclopantane (C5H10) - công nghệ châu Âu, sản phẩm làm ra đủ tiêu chuẩn chất lượng xuất sang các nước Châu Âu. Tổng vốn đầu tư cho thiết bị công nghệ này là 530.000 USD.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Thanh Cảnh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Với năng lực quản lý và sản xuất hiện nay, Công ty Thanh Cảnh đang tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sang một số thị trường mới như Singapore, Úc, Nhật, Mỹ. Công ty đang phấn đấu đưa uy tín và thương hiệu Thanh Cảnh lên tầm cỡ khu vực và thế giới.

Công ty TNHH Insulation Thanh Cảnh cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, cùng cung cách phục vụ tốt nhất.


Một lần nữa xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất!


Công ty TNHH Insulation Thanh CảnhTẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIA TRỊ CỐT LÕI


TẦM NHÌN:
• Với hơn 10 kinh nghiệm, Thanh Cảnh định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về giải pháp cách nhiệt cho Panel kho lạnh và thùng xe tải đông lạnh theo tiêu chuẩn Châu Âu.

SỨ MỆNH:
• Mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất thông qua chất lượng sản phẩm cách nhiệt và các dịch vụ của Công ty

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng
• Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao
• Phấn đầu xây dựng một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững
• Tạo một môi trường làm việc tốt nhất mà ở đó mọi người làm việc hăng say, được đối sử công bằng, được tôn trọng và được quan tâm đến mọi mặt trong đời sống

QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tên công ty : CÔNG TY TNHH INSULATION THANH CẢNH
Tên nước ngoài: THANH CANH INSULATION COMPANY
Tên viết tắt : THACACOM.CO.,LTD
Địa chỉ công ty: Lô D8, đường số 3, KCN Nhựt Chánh, xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
Điện thoại: 0723.680.136 Fax: 0723.680.036
Email: thanhcanhcomposit@yahoo.com.vn
Website: thanhcanhinsulation.com.vn
Mã số thuế: 1100867422
Tài khoản: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
Số tài khoản: 063 100 379 3500

Quá trình hình thành và phát triển

- Năm 2005: Hình thành cơ sở sản xuất.

- 18/11/2008: Chuyển đổi “Cơ sở sản xuất” thành “ Công ty TNHH Composite Thanh Cảnh”. Chuyên sản xuất và kinh doanh Foam cách nhiệt, vách thùng xe và các phụ kiện bằng Composite, inox cho thùng xe đông lạnh, kho lạnh, hầm trữ thuỷ hải sản.

- Năm 2009: “ Công ty TNHH composite Thanh Cảnh” được đổi tên thành” Công ty TNHH Insulation Thanh Cảnh”

- Năm 2011: Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất Foam cách nhiệt Thanh Cảnh tại Lô D8, KCN Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

- Tháng 12/2012:
Hoàn thiện lắp đặt dây chuyền sản xuất Foam cách nhiệt và tiến hành sản xuất sản phẩm Foam PU cách nhiệt.


- Tháng 03/2014: Lắpđặt dây chuyền sản xuất Foam Pu cách nhiệt theo công nghệ mới (Công nghệ Cyclopantane) đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

- Tháng 08/2014: Dây chuyền sản xuất Foam Pu cách nhiệt công nghệ Cyclopantane hoàn thiện vàđi vào sản xuất nâng công suất sảnsuất của nhà máy lên 10.000m3/năm. Chất lượng sản phẩm cũng cao hơn.


SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CÁC CHỨNG NHẬN


     

 

 
 

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM   
 Công ty TNHH Insulation Thanh Cảnh

 

Quay trở về    Đầu trang

Hotline: 0918635693


skype1
091 813 5693


skype2
091 813 5693

 


Tư Vấn
091 813 5693


yahoo2
091 813 5693