News

10 câu cửa miệng của người lãnh đạo tồi!

Chúng ta biết những câu mà một người lãnh đạo tốt hay nói. Họ nói "Giỏi lắm !" , "Nếu gặp trở ngại gì trong công việc, cứ nói với tôi để tìm cách xử lý", "Anh đang làm việc quá sức đấy, cuối tuần hãy về sớm và đi đâu thư giãn đi". Vậy những người lãnh đạo tồi hay nói gì? Một số trắc nghiệm và thống kê cho phép đúc rút ra một số câu cửa miệng của những người lãnh đạo yếu kém.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng mút PU

ảnh hưởng sự thay đổi công thức lên tính chất vật lý của mút Phần này chúng ta sẽ thảo luận về ảnh hưởng của sự thay đổi thành phần hóa học lên tính chất vật lý của mút.

Qúa trình hình thành mút PU

Có một loạt các tiến trình xảy ra trong quá trình tạo mút polyurethane được tổng hợp sau đây. Pha chế thành phần và khuấy trộn mút. Các thành phần hóa học được pha chế (thường bằng thiết bị định chuẩn) theo lượng và tỷ lệ thích hợp và được khuấy trộn với nhau

Chất chống cháy mút xốp polyurethanes

Thị trường lớn nhất của mút mềm polyurethane là đồ nội thất, nệm giường và phụ tùng ô tô. Trong các ứng dụng này,

Nguyên liệu để tạo ra polyurethans (PU)

Hóa chất cơ bản để sản xuất mút xốp polyurethane cơ bản gồm có: - Isocyanate - Polyol hay các hợp chất polymer tương tự (những hợp chất chứa nhóm – OH)

Hình ảnh mô phỏng các quy trình sản xuất polyurethane

Sản xuất mút khối mềm liên tục và sản xuất panel, tấm lợp liên tục.

Một số ứng dụng chính của các loại polyurethane

Cách nhiệt trong xây dựng (panel cách nhiệt), tủ lạnh, thiết bị làm lạnh, cách nhiệt đường ống, đồ trữ lạnh (thùng đá...)

Polyurethane

Không giống như những polymer khác như là polyethylene, polystyrene hay polyvinyl chloride … được tạo nên từ các monomer ethylene, styrene hay vinyl chloride (vinyl clorua).., polyurethane không được tạo nên từ các đơn vị urethane theo cách thông thường mà dựa trên phản ứng từ các polyhydroxy

Máy phun xốp polyurethane áp cao (loại chỉ phun tỷ lệ 1:1 cho ra mút cứng):

Loại máy này còn gọi là máy spray (giống kiểu phun sơn), là dòng máy di động, có thể kéo đến các công trình xa. Máy phun bằng áp suất cao, tức là hóa chất được bơm ở áp suất cao lên đầu trộn, tại đó chúng va chạm với nhau ở áp suất cao (trộn kiểu va chạm) rồi phun thẳng vào sản phẩm cần đổ xốp.

Vật liệu composite

Vật liệu composite, còn gọi là Vật liệu compozit hay composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo lên vật liệu mới có tính năng hơn hẳn các vật liệu ban đầu, khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ

Nga phát minh vật liệu siêu nhẹ dùng trong hàng không

Tại cuộc họp báo ngày 12/11, Tổng Giám đốc Viện Nghiên cứu toàn Nga Evgeni Kablov cho biết hợp kim mới siêu nhẹ loại 1933, hay hợp kim nhôm-liti, sẽ giúp giảm đến 30% trọng lượng kết cấu của máy bay và tên lửa Nga, nhờ đó cũng giúp giảm lượng nhiên liệu được tiêu thụ.

Mitticool: Tủ lạnh đặc biệt làm từ đất sét

Mitticool (tủ lạnh chạy không cần điện) và hơn thế nữa”, một bài báo trên Hindu Business Line nói về phát minh này.

2013 là năm nóng kỷ lục

Theo báo cáo thường niên của Cơ quan Thiên nhiên Liên Hợp Quốc, năm 2013 được đánh giá là một trong 10 năm nóng kỷ lục thế giới từ thế kỷ 19 đến nay.

Hotline: 091 363 0693


skype1
091 363 0693


skype2
091 363 0693

 


Tư Vấn
091 363 0693


yahoo2
091 363 0693